สนใจติอต่อ คุณ Sapp888Co. Tel :Tel 086-409-0888  Line :  Facebook :
สนใจติอต่อ คุณ Sapp888Co.
Tel :Tel 086-409-0888 
Line :
Facebook :


กาแฟสุขภาพ กาแฟปรุงสำเร็จ ชนิดผง ให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ช่วยดูแลรูป ผิวพรรณ บำรุงสมอง และช่วยในการขับถ่ายได้ดีขึ้น ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ก็เห็นผลดื่มเพื่อ ควบคุมน้ำหนัก ก็ดี นี่คือ กาแฟสุขภาพ ที่พร้อมเสริฟทั้งความอร่อยในรสชาติและคุณประโยชน์มากมาย

ส่วนประกอบสำคัญ

1. มีส่วนผสมของ คอลลาเจน
ซึ่งเป็น คอลลาเจน จากปลาทะเล หากพูดถึง คอลลาเจน แทบไม่ต้องอธิบายเลยว่าสรรพคุณมีอะไรบ้างเพราะใครที่ชอบเรื่องความสวย ความงาม จะทราบทันทีว่า คอลลาเจน ให้ประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยให้ ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส นั่นเอง คอลลาเจน นอกจากช่วยให้ ผิวขาว แล้ว คอลลาเจน ยังช่วยยกกระชับผิว นั่นหมายความว่าคุณจะมี ผิวเรียบเนียน ผิวเนียนนุ่มคอลลาเจน ยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อในร่างกาอีกด้วย ที่แน่ๆ ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา นั่นหมายความว่า คอลลาเจน มีส่วนช่วย บำรุงผิวพรรณ ให้สดใส แลดูอ่อนเยาว์ นั่นเอง

2. ซอย-เปปไทด์ เป็นส่วนผสม
ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน เพิ่มออกซิเจน ทำให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงสมองให้ดียิ่งขึ้นนอกจากนั้น ซอย-เปปไทด์ ยังให้ประโยชน์ในเรื่อง ลดความเครียด และยังเป็นประโยชน์ในเรื่องของเม็ดเลือดแดง อีกด้วย

3.มีส่วนผสมของ แอล-คาร์นิทีน
ที่เป็นกรดอะมิโน เป็นประโยชน์สำหรับคนที่รักชอบในเรื่อง หุ่นสวย หุ่นดี ดูแลให้ตนเองมีรูปร่างที่ดีเนื่องจาก แอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันภายในเซลล์ได้ดีจึงเปลี่ยนเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จึงมีประโยชน์ที่จะทำให้รูปร่างกระชับ ผลที่ได้รับคือ คุณจะมี หุ่นสวย หุ่นดี นั่นหมายความว่า กาแฟสุขภาพ แบรนด์นี้ช่วยในการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ได้ดี นั่นเอง

4. สารสกัดจากถั่วขาว
เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เพราะสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยในเรื่อง ลดน้ำหนัก รวมทั้ง ควบคุมน้ำหนัก ได้ผลดี เนื่องจากสารสกัดจากถั่วขาวมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในร่างกาย นั่นหมายความว่า กาแฟ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )เป็น กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน ที่เห็นผลลัพธ์ดี

5. แอล-กลูต้าไธโอน
เมื่อเอ่ยถึง กลูต้าไธโอน คนในวงการที่รักสวย รักงาม ก็จะร้องอ๋อทันทีเพราะ กลูต้าไธโอน มีประโยชน์เกี่ยวกับผิวพรรณอย่างชัดเจนเพราะ กลูต้าไธโอน ช่วยให้ ผิวขาวใส ผิวมีออร่า ผิวเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน นอกจากนั้น กลูต้าไธโอน ยังมีประโยชน์เกี่ยวกับผิวพรรณ ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ใครที่มีปัญหาเรื่อง สิว กระ ฝ้า เพราะ กลูต้าไธโอน ช่วย ลดกระ ลดสิว ลดฝ้า อย่างเห็นผลลัพธ์ดีชัดเจน กลูต้าไธโอน เป็นส่วนผสมของ กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน แต่ให้ประโยชน์รวมถึง ผิวพรรณ ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ อีกด้วย

6.มีส่วนผสมของ Fish-Oil
ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดคอเลสเตอรอล ช่วยเพิ่มไขมันดี HDL ลดการอักเสบต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้ Fish-Oil ช่วยในการบำรุงประสาทและบำรุงสมอง จึงมีผลในเรื่องช่วยความจำ ลดความดัน

7. สารสกัดจาก รำข้าว
เป็นส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า รำข้าว มีวิตามินสูง ซึ่งมีผลช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า ช่วยลดไขมัน ลดคอเลสเตอรอล และไขมันที่ไม่ดี หมายความว่า กาแฟ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )เป็น กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน ที่ให้คุณประโยชน์มากมายไม่เพียงแค่ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เท่านั้น ยังมีผลดีต่อสุขภาพในเรื่องต่าง ๆ ดังได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

8. กาแฟอาราบิก้า เกรดพรีเมี่ยม
หอมกรุ่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ กาแฟอาราบิก้า ชื่อ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )รสชาติ หอม อร่อย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

9. ครีมสกัดจากถั่วเหลือง
คงไม่ต้องบอกใครๆ ก็รู้ว่าถั่วเหลืองอุดมไปด้วยโปรตีนสูง ซึ่ง กาแฟ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )นำมาเป็นส่วนผสมเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อร่างกายจริงๆ มีประโยชน์ทั้งช่วยปรับสมดุลของระดับฮอร์โมน ป้องกันริ้วรอย รวมทั้งช่วยเรื่องความจำดีขึ้น

10.มีส่วนผสมของ อินูลิน
ซึ่งอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร(พรีไบโอติก)ซึ่งเส้นใยอาหารมีส่วนสำคัญในเรื่องช่วยระบบขับถ่าย เมื่อระบบขับถ่ายดี แน่นอนที่สุดก็มีผลต่อการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ซึ่ง อินูลิน ตามที่กล่าวมาข้างต้นว่าอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพ ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด

11. วิตามินซี
เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าเป็นประโยชน์ต่อร่างกายในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิตามินซี เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )วิตามิน ซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรียและไวรัส วิตามินซี ยังมีส่วนช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้แลดูกระจ่างใสดีขึ้นกว่าเดิม ผลดีเรื่องอื่นๆ วิตามินซี ยังช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ที่ผิวอย่างเห็นผล เมื่อร่างกายสร้าง คอลลาเจน ผลก็มีถึงเรื่อง ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย นั่นเอง

12. แอล-ทรีโอนิน
เป็นหนึ่งส่วนผสมสำคัญ ซึ่งมีผลช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องของการรักษาอาการซึมเศร้าและเซลล์ประสาทเสื่อม แอล-ทรีโอนิน ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งช่วยในเรื่องการผลิตแอนตี้บอดี อีกด้วย

13. วิตามินบี 12
เป็นหนึ่งของส่วนผสมสำคัญของ กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )ซึ่งวิตามินบี 12 ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดอาการเครียด หงุดหงิด ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำให้ดีขึ้น วิตามินบี 12 ช่วยสร้างเม็ดเลือดและป้องกันเลือดจาง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

14. อุดมไปด้วยซูคราโลส
ที่ทดแทนความหวานจากธรรมชาติ ให้พลังงาน 0% ไม่ทำให้ฟันผุ โดยมีความปลอดภัยสูง

15. สารสกัดจากใบแปะก๊วย
เป็นส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ )ซึ่งจะช่วยป้องกันสมองและจอประสาทตาเสื่อม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการ บำรุงสมอง และ บำรุงสายตา อีกด้วย 

วิธีรับประทาน : กาแฟ 1 ซอง(15 กรัม)ชงด้วยน้ำร้อน ประมาณ 100 - 150 มล.


แนะนำโดย 0000888


© 2019-2021,  All Rights Reserved.
Designed Background by  Freepik